แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
🔥ขายลิฟต์ทุกชนิด ทั่วประเทศ 🔥FUJI TSU LIFT ® 🔥มอเตอร์ Mitsubishi เซอร์วิส 1ครั้ง / เดือน 🔥ประกันอุบัติเหตุ PA 1,000,000฿ กล้ารับประกัน2ปี 🔥จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ 🔥คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ💯 🔥มีลิฟต์ให้ท่านได้เลือกทุกแบบทุกชนิด สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งานของอาคาร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือขนาด ประเภทของลิฟต์ต่างๆ เช่น ✔️ลิฟต์โดยสาร / ลิฟต์บ้าน / ลิฟต์ส่งอาหาร / ลิฟต์ขนสินค้า / ลิฟต์เตียง รพ. และลิฟต์ทุกประเภทที่คุณลูกค้าต้องการ ✅หากลิฟต์มีปัญหาสามารถแจ้งบริการฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชม. ✅ระบบเซฟตี้ประตูหนีบใช้ม่านแสงแบบเต็มเส้นล่างบน ❤️ #ขับเคลื่อนความคุ้มค่า ❤️ 📮สนใจติดต่อได้ 📥Line Id : piyamon.t 📲Mobile : 090-956-8689 คุณมน
จังหวัดกรุงเทพมหานคร
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด