สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดย โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาทุ่งสัมฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ คอนกรีต ซื้อคอนกรีตผสมเสร็จ กำลังอัด 180 ksc. (Cylinder) (มอก.213-2552) จำนวน 548 ลบ.ม. อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดยโครงการชลประทานร้อยเอ็ด มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างโครงการก่อสร้างพนังกั้นน้ำยังฝั่งซ้าย บ้านวังเข ตำบลเหล่าน้อย อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์ที่จะประกวดราคา ซื้อสายเคเบิลใต้ดินทองแดง 22 kV 1 x 400 sq.mm. งานย้ายแนวระบบจำหน่าย(เคเบิลใต้ดิน)หน้า สฟฟ.เชียงใหม่ 2 ความยาว 1,095 ม. อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างงานตกแต่งภายในและงานครุภัณฑ์ศูนย์บริการลูกค้า ที่อาคารสำนักงาน กฟจ. พังงา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

หลักประกันซอง เป็น สิ่งที่มีความสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ที่มักจะต้องใช้เพื่อเข้าร่วมการประมูล หรือ ประกวดราคา จัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งสิ่งนี้ก็คือ หลักทรัพย์ ที่ใช้เพื่อค้ำประกันในการยื่นซองเสนอราคา แสดงถึงความพร้อมในการเข้ารับงาน ไม่ว่าจะเป็นการ จัดซื้อ หรือ จัดจ้าง ทำให้เกิดความมั่นใจในตัวของผู้เข้าร่วมการเสนอราคากับหน่วยงานภาครัฐ อย่างไรก็ตาม มีข้อสงสัยเกิดขึ้นว่า ในกรณีที่ การประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง มีการยกเลิก ผู้เข้าร่วมการประกวดราคาจะได้รับหลักประซองคืน หรือไม่ และจะคืนเมื่อใด อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด