แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การไฟฟ้าจ้างเหมาก่อสร้างหลังคาคลุมลานพัสดุ จันทบุรี

ประกาศ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เรื่อง   ประกวดราคา เลขที่   จป.ก.2จบ.(คล) 001/256 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์ต้องการจ้างเหมาก่อสร้าง งานก่อสร้างหลังคาคลุมลานพัสดุ สถานที่ก่อสร้าง ที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดจันทบุรี กำหนดยื่นซองวันที่... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 2
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

มุมกฎหมาย ผู้รับเหมาทิ้งงาน วัสดุที่ทิ้งไว้เอามาใช้ได้หรือไม่ ตอนที่ 2

มาต่อกันเป็นตอนที่ 2 สำหรับกรณีผู้รับเหมาทิ้งงาน แล้วมีวัสดุตกค้างอยู่ในสถานที่ก่อสร้าง แล้วเกิดคำถามขึ้นว่า เจ้าของบ้าน หรือ ผู้ว่าจ้าง จะสามารถเอาสิ่งเหล่านี้มาใช้งานต่อได้หรือไม่ ซึ่งครั้งก่อนได้นำเสนอไปแล้ว 1 วิธี ซึ่งจะสามารถดำเนินการได้อย่าง... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 118
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การประปาประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างสถานีจ่ายน้ำ สุราษฎร์ธานี

การประปาส่วนภูมิภาค มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาโครงการก่อสร้างด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานจ้างเหมาก่อสร้างสถานีจ่ายน้ำและวางระบบท่อจ่ายน้ำการประปาส่วนภูมิภาคสาขาสุราษฎร์ธานี(ชั้นพิเศษ) อำเภอเมือง-พุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 83
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การเคหะประกวดราคาสร้างอาคาร 4 ชั้น 5 อาคาร 242 หน่วย ที่ อุบลราชธานี

การเคหะแห่งชาติ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ งานจ้างเหมาก่อสร้างอาคารพักอาศัยรวม สูง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร รวมทั้งสิ้น 242 หน่วย พร้อมงานสาธารณูปโภค สาธารณูปการ และอื่นๆ ตามโครงการอาคารเช่า สำหรับผู้มีรายได้น้อย จังหวัดอุบลรา... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 204
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

การลงนามความร่วมมือพัฒนาฝีมือช่างทาสีอาคาร 4 ฝ่าย

เป็นอีกครั้งที่ houzzMate ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการพัฒนาทักษะช่างฝีมือของไทยให้ได้ระดับมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ครั้งนี้ เป็นเรื่องของการพัฒนาทักษะของช่างสี ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของ 4 ฝ่าย อันได้แก่ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน ... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 134
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด