สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

การทำสัญญา  เป็นเรื่องที่ควรกระทำเมื่อเกิดการว่าจ้างให้ช่างเข้าไปทำงาน  เรื่องนี้เป็นที่ทราบกันดี ทั้งทางฝ่ายเจ้าของบ้าน ผู้ว่าจ้าง  และฝ่ายช่างที่เป็นคู่สัญญาในการเข้าไปให้บริการ  ทั้งนี้เพื่อให้มีหลักฐานชัดเจนในข้อตกลง และขอบเขตงานว่า  ช่างได้รับการว่าจ้างให้ดำเนินการในส่วนใดบ้าง  ช่วยทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ป้องกันการเกิดปัญหาจากความเข้าใจผิด  หรือ เกิดกรณีผิดพลาดฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอาเปรียบมากเกินกว่าที่ได้ตกลงกันไว้  อย่างไรก็ดีแม้จะเป็นที่ทราบและ อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :

ดังที่ได้ทราบกันอยู่แล้วว่า houzzMate ได้ทำ กิจกรรมชวนช่างสร้างสรรค์สังคม ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 ซึ่งเราใช้ชื่อโครงการว่า "กิจกรรมชวนช่างสร้างสรรค์สังคม (ปี 2) ตอน แบ่งปันน้ำใจแด่ผู้ยากไร้ที่พักพิง" ซึ่งเราได้ไปทำกิจกรรมที่ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเราได้บันทึกการออกทำกิจกรรมครั้งนี้เอาไว้และนำมาเผบแพร่ แบ่งออกเป็น 3 ตอน คลิปนี้เป็นตอนที่ 1 ซึ่งเป็นการตอบคำถามของหลายๆ ท่านที่สงสัยว่า ที่มาที่ไปของโครงการนี้เป็นอย่างไร และทำไมผู้ให้บริการเว็บไซต์ที อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์จะจัดจ้าง งานจ้างเหมาบุคคลภายนอกปรับปรุงพื้นที่ Front Office ที่ กฟอ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดซื้อเครื่องมือผลิตเซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดถุง อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างออกแบบและก่อสร้างโครงการ ปลูกป่านิเวศ บริเวณสถานีเพิ่มแรงดันก๊าซธรรมชาติเขาหินซ้อน อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด