สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง เทศบาลนครรังสิต มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โครงการซื้อตู้บรรทุกขยะมูลฝอยขนาดไม่น้อยกว่า 24 ลูกบาศก์เมตร จำนวน 4 ตู้  (รูปแบบตามแบบมาตรฐานที่เทศบาลกำหนด) อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร งานจ้างเหมาซ่อมแซมระบบไฟฟ้าแสงสว่างโรงสูบ คลังน้ำมัน ปตท. พระโขนง  แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพ อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ปัญหา สีบ้านเป็นฝุ่น เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยตามบ้านเรือนและอาคารที่อยู่อาศัย และหลายท่านมักจะละเลยไม่ได้สนใจ เพราะคิดว่ามันมีปัญหาเพียงแค่เวลาเราไปโดนแล้วมีผงสีติดเปื้อนตามตัวของเราเท่านั้น หากมองด้วยตาเปล่าก็ไม่ค่อยเห็นปัญหาเท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีปัญหาที่จะตามมาจากอาการนี้มากกว่านั้น วันนี้ผู้เชียวชาญของ สีไดเมท ได้มาให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหากับเรา ว่าหาพบปัญหา สีที่ผนังเป็นฝุ่น หรือ สีบ้านเป็นฝุ่น ควรจะแก้ไขอย่างไรดีซีรี่ย์ความรู้เรื่องงานช่าง จาก สีไดเมท ซึ่งอีกหนึ่งผู้สนับส อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้งกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อการใช้งานที่ดีขึ้นและสะดวกขึ้นของสมาชิกของเรา และตอนนี้ houzzMate ได้เพิ่มความสามารถในการแจ้งเตือน เมื่อมีผู้สนใจโพสต์ประกาศของคุณ หรือ แจ้งเตือนเมื่อมีผู้อื่นมาแสดงความคิดเห็นโพสต์เดียวกับที่คุณเคยแสดงความเห็นไว้ เพื่อให้คุณติดตามประกาศหรือเรื่องราวที่คุณสนใจได้อย่างต่อเนื่องไม่พลาดโอกาสแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ การแจ้งเตือน หรือ Notification ของเราเป็นอย่างไร โปรดชมได้จากคลิป อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดยโครงการชลประทานชุมพร มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างเหมาโครงการปรับปรุงคลองหัววัง-พนังตัก ระยะที่ 1 เลขที่ EB (กส) 06/2561 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด