แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ขอเชิญร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค ที่ลำปาง

ขอเชิญเยาวชนเข้าร่วมการ แข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค ใน 24 สาขางานช่าง เพื่อชิงเงินรางวัลสูงสุด 20,000 บาท ที่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ในวันที่ 19 - 21 กรกฎาคม 2560 เยาวชนที่มีทักษะในด้านช่าง และมีความสนใจ สมัครได้ตั้งแต่ 30... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

รวมภาพกิจกรรมช่างทำดีเพื่อพ่อ@ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านน้ำซุ้ม

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรม \"ช่างทำดีเพื่อพ่อ\" เมื่อช่วงวันที่ 31 มีนาคม - 2 เมษายน 2560 ซึ่ง houzzMate ร่วมกับ บริษัท เมโทรโปลิแทน โปรดักส์ จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของกิจกรรมนี้ ทั้งในเรื่องวัสดุและทีมงาน เทศบาลตำบลบ้านปง อำเภอหางดง... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ช่าง houzzMate ร่วมติดดาวในงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงาน

วันที่ 2 มีนาคม ของทุกปีเป็น “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ” ซึ่งปีนี้ จังหวัดลำพูนได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นที่ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลำพูน และในปีนี้มีกิจกรรมพิเศษ เนื่องในวาระการ รำลึกในพระมาหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิ... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

แจ้งปิดการรับสมัครรุ่น 2 ช่างไฟฟ้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ

ปิดรับสมัคร กิจกรรมทดสอบมาตรฐานช่างไฟฟ้าภายในอาคารกับ houzzMate รุ่นที่ 2 ช่างที่สมัครทุกท่าน โปรดรอรับการติดต่อจากพนักงานของ houzzMate เพื่อรับทราบรายละเอียด วันเวลาในการทดสอบ และเอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันทดสอบ ซึ่งการทดสอบจะแบ่งออกเป็น 2 ... อ่านต่อ

Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศผลการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฯ ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร houzzMate

houzzMate ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สำหรับช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับช่างไฟฟ้าที่สนใจ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ที่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน ซึ่งก็มีช่างจำนวนมากสนใจและเข้าร่วมการทด... อ่านต่อ

ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด