สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประกวดราคาจ้างบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซม แก้ไขเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายระบบบัญชีคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และระบบสารสนเทศการจัดการฐานข้อมูลเบี้ยยังชีพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 12 เดือน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

อีกหนึ่งคำถามที่พบบ่อยในกลุ่มสมาชิกช่างของ houzzMate.com ก็คือเรื่องที่ว่า "ไม่เห็นเบอร์โทรลูกค้า" , "ดูเบอร์โทรลูกค้าไม่ได้"  หรือ บางท่านก็ว่า "ทั้งๆ  ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วทำไมยังไม่สามารถที่จะเข้าถึงช่องทางการติดต่อกับลูกค้าได้"  ด้วยปัญหาลักษณะนี้  เราจึงได้ทำคลิปนี้ขึ้นเพื่อให้คำแนะนำและบอกวิธีการที่จะทำให้ท่านสมาชิกช่างสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะประมูล จัดจ้างซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ วัสดุ อุปกรณ์ และทดสอบระบบน้ำดับเพลิง พร้อมทำสีรถดับเพลิงหมายเลข 4 เลขทะเบียน ผ-7340 ระยอง ที่ โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การประกาศหาช่าง มีไว้เพื่อให้ท่านสมาชิกที่ต้องการบริการงานช่างได้ทำการลงประกาศ เพื่อให้ช่างที่สนใจและมีความพร้อมติดต่อเข้ามา เพื่อจะได้ทำการเลือกช่างที่ท่านต้องการใช้บริการได้ด้วยตนเอง เป็นอีกหนึ่งเมนูการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากของสมาชิก houzzMate ซึ่งส่วนนี้ผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วสามารถใช้งานได้ทุกท่าน อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสงขลา มีความประสงค์จะสอบราคางานจ้างเหมาสูบน้ำจ่ายน้ำสถานีจ่ายน้ำโคกสูง สถานีจ่ายน้ำท่านางหอม และสถานีจ่ายน้ำ สำนักงาน กปภ.สาขาสงขลา อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด