สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

งานหายาก.... เป็นเรื่องที่เราได้ยินบ่อยขึ้นในปัจจุบันนี้สำหรับแวดวงงาน รับเหมาก่อสร้าง ซึ่งมี ผู้รับเหมา หลายๆ คน จะต้องพยายามมากขึ้นเพื่อให้ได้งานมาหล่อเลี้ยงทีมงาน การที่เรามั่นใจว่าทำงานดี มีฝีมือ มีทีมงานที่พร้อมแล้วจะมีคนติดต่อมาเพื่อทำการว่าจ้างชักเป็นเรื่องไม่แน่ การเปลี่ยนจากรับเป็นรุกออกไปบุกหางานเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วในปัจจุบันนี้... และ ผู้รับเหมาก่อสร้าง หันมาเน้นเชิงรุกกันแทบทั้งนั้น เพราะฉะนั้นการที่เราจะได้งานเป็นเรื่องที่ต้องผ่านการแข่งขัน การเข้าไปพบเพื่อเสนอบริการเป็นเรื่อง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

บริการด้านงานช่าง เป็นเรื่องที่มีความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างใหม่ การซ่อมแซม หรือการปรับปรุงแก้ไข ตั้งแต่ของเล็กๆ ที่ข้าวของเครื่องใช้ไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ อย่างงานก่อสร้างอาคารบ้านเรือนขนาดใหญ่ เรื่องเหล่านี้ล้วนแต่ต้องอาศัยช่างที่มีทักษะมาให้บริการทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตาม ในการ หาช่าง หรือ หาผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน หรือ ผู้ที่ต้องการจะว่าจ้าง ก็ย่อมที่จะมีความคาดหวังในตัวช่างที่จะมาทำงานให้ ซึ่งหากว่า ช่าง หรือ ผู้รับเหมา รายใด สามารถทำได้ตามที่พวกเขาคาดหวัง หรือ เพียงทำให้มั่นใจได้ว่าจะเป็นอ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เสียงบ่นว่า “ผู้รับเหมาทิ้งงาน” ดูเหมือนเป็นปัญหาใหญ่ ที่เกิดขึ้นบ่อยมาก และอาจจะพูดได้ว่าเป็นสาเหตุหลักเลยทีเดียวที่นำมาซึ่งความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจที่เกิดขึ้นกับ ผู้รับเหมา... แม้ว่าในความเป็นจริงอาจจะมี ผู้รับเหมาก่อสร้าง เพียงไม่กี่รายที่ก่อปัญหาเรื่องการทิ้งงานขึ้น แต่เนื่องจากมูลค่าของงานในการก่อสร้างมีมูลค่าสูงมันจึงเป็นเรื่องที่ใหญ่ และเรื่องร้ายก็ลือได้ไกลกว่าเรื่องดีๆ มาก และเราสามารถเจอเรื่องทำนองนี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่ค้นหาปัญหาเกี่ยวกับ ผู้รับเหมา ใน internet หรือตาม เว็บบอร์ดบอกเล่าเร อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ปัญหาที่เจ้าของบ้านหรือผู้ว่าจ้างมักจะมีการเอามาบ่น ต่อว่า โพสต์แชร์ โพสต์แฉ หรือกระทั่งฟ้องร้องเอาเรื่องกับ ผู้รับเหมา มากที่สุดเรื่องหนึ่ง เห็นจะไม่พ้นปัญหาเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ในงาน รับเหมาก่อสร้าง ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน เช่น ตกลงว่าให้ใช้บานประตูหน้าต่างเป็นไม้สัก แต่พอถึงเวลาไม่อื่นที่มีราคาและคุณภาพต่ำกว่ามาใส่แทน หรือ ตกลงว่าให้ก่อผนังทำหน้าต่างส่วนหน้า ส่วนหลังติดตะแกรงลวดเหล็ก แต่พอถึงเวลาทำ กลับเอาตะแกรงลวดมาใส่หมดทุกด้านแทน... พอเจ้าของบ้านไปสอบถาม ผู้รับเหมาก่อสร้าง ก็อ้างว่า... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

วัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้าง เป็นส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่จะให้ได้ผลงานที่ดีมีคุณภาพและมีความสวยงามออกมา แต่อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่พูดกันบ่นกันมาเสมอ ในเรื่องที่ว่า วัสดุที่เอามาใช้ทำบ้าน ก่อสร้างอาคารเป็นของไม่ดี คุณภาพต่ำ... หากเป็นมุมของเจ้าของบ้านก็มักจะบอกว่า “ผู้รับเหมา ย้อมแมว” แอบเอาวัสดุราคาถูกไม่ได้คุณภาพเข้ามาใส่ในงาน รับเหมาก่อสร้าง ทำให้งานออกมาไม่ดี ใช้งานได้ไม่นาน หรือเกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลัง ซึ่งก็เชื่อว่าหลายๆ ท่าน คงเคยได้ยินกันมาก่อน และนั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ ผู้รับเหมา อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด