สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างงานตกแต่งภายในและงานครุภัณฑ์ศูนย์บริการลูกค้า ที่อาคารสำนักงาน กฟจ. พังงา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

หลักประกันซอง เป็น สิ่งที่มีความสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ที่มักจะต้องใช้เพื่อเข้าร่วมการประมูล หรือ ประกวดราคา จัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งสิ่งนี้ก็คือ หลักทรัพย์ ที่ใช้เพื่อค้ำประกันในการยื่นซองเสนอราคา แสดงถึงความพร้อมในการเข้ารับงาน ไม่ว่าจะเป็นการ จัดซื้อ หรือ จัดจ้าง ทำให้เกิดความมั่นใจในตัวของผู้เข้าร่วมการเสนอราคากับหน่วยงานภาครัฐ อย่างไรก็ตาม มีข้อสงสัยเกิดขึ้นว่า ในกรณีที่ การประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง มีการยกเลิก ผู้เข้าร่วมการประกวดราคาจะได้รับหลักประซองคืน หรือไม่ และจะคืนเมื่อใด อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง การประปาส่วนภูมิภาค สาขาทุ่งสง มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างเหมา (ก่อสร้าง) งานโครงการขยายเขตจำหน่ายน้ำ สายบ้านหน้าสวน - หัวถนนควนปริง หมู่ 10 ตำบลกะปาง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กปภ.สาขาตรัง มีความประสงค์จะประกวดราคา (ซื้อ,จ้าง,จ้างเหมา) ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานจ้างเหมาวางท่อติดตั้งประปาให้แก่ บจก.ชินตา ดีเวลลอปเมนท์ ถนนควนขนุน ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

 หลักประกันซอง เป็น สิ่งที่มีความสำคัญมากอีกอย่างหนึ่ง ที่มักจะต้องใช้เพื่อเข้าร่วมการประมูล หรือ ประกวดราคา จัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งสิ่งนี้ก็คือ หลักทรัพย์ ที่ใช้เพื่อค้ำประกันในการยื่นซองเสนอราคา แสดงถึงความพร้อมในการเข้ารับงาน ไม่ว่าจะเป็นการ จัดซื้อ หรือ จัดจ้าง ทำให้เกิดความมั่นใจในตัวของผู้เข้าร่วมการเสนอราคากับหน่วยงานภาครัฐ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ผู้สนใจเข้าร่วมงาน ประกวดราคาจัดซื้อจัดจ้าง ของหน่วยงานภาครัฐต้องทำความเข้าใจและเตรียมเอาไว้เพื่อที่จะเข้าร่วมการประกวดราคา อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด