สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

houzzMate ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สำหรับช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับช่างไฟฟ้าที่สนใจ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2559 ที่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดลำพูน ซึ่งก็มีช่างจำนวนมากสนใจและเข้าร่วมการทดสอบ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสมาชิกช่างของ houzzMate ที่ได้ตระหนักถึงการสร้างมาตรฐาน และต้องการปฏิบัติให้ถูกต้องตาม พ.ร.บ. ที่ช่างไฟฟ้าภายในอาคารทุกคนจะต้องได้รับ ไลเซนส์ ก่อนจึงจะสามารถทำงานได้ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ทางศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานก็ได้ทำการแจ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ผ่านปีเก่าขึ้นสู่ปีใหม่ เป็นโอกาสอันดีที่เราจะใช้ให้เป็นจุดเริ่มต้น ไม่ว่าเราจะเป็นคนเริ่มธุรกิจใหม่ เริ่มงานใหม่ หรือ ทำมานานแล้วก็ไม่เป็นไร สามารถใช้โอกาสในการขึ้นปีใหม่ เริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ได้ทุกคนทุกธุรกิจการงาน รวมถึงงานในสายช่างอย่างคนที่เป็น ผู้รับเหมา ที่ทำงานในด้าน รับเหมาก่อสร้าง เราลองมาดูกันว่า มีไอเดียทำแบบไหนที่สามารถช่วยให้ ผู้รับเหมาก่อสร้าง สามารถเริ่มต้นการปรับปรุงธุรกิจของตัวเองให้ก้าวหน้าและมีโอกาสมากยิ่งขึ้นรับปีใหม่เพื่อจะได้เดินหน้าต่อไปอย่างมั่นคง... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปวีดีโอ เป็นอีกเรื่องที่เดี๋ยวนี้ ใครๆ ก็สามารถทำเองได้จากอุปกรณ์ใกล้ๆ ตัวอย่าง โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน ที่เป็นทั้งกล้อง เครื่องมือตัดต่อ แถมยังสามารถใช้ในการเผยแพร่สู่สาธารณะชนผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ทั้งหลายได้อีก มันจึงกลายเป็นเรื่องที่ดูแล้วธรรมดาทั่วๆ ไป ไม่หวือหวา แต่เชื่อหรือไม่ว่า เทรนด์นี้สามารถเป็นอีกช่องทางที่สามารถช่วยให้ ผู้รับเหมา หรือ ช่างสามารถเพิ่มโอกาสในการได้งานง่ายขึ้นมากขึ้นได้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เมื่อวานเราได้พูดคุยกันไปเกี่ยวกับเทรนด์ที่คาดว่ากำลังจะมาในปี 2560 ( อ่านเพิ่มเติมได้จาก “ เทรนด์โลกที่ผู้รับเหมาต้องเข้าให้ถึง ” ) ซึ่งมีประเด็นเกี่ยวข้องกับเรื่องของโลกออนไลน์ ที่จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตและการทำงานของ ผู้รับเหมา ดังนั้นเพื่อขยายความให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ก็เลยอยากจะมาขอคุยต่ออีกสักตอนในเรื่องที่เกี่ยวกับ การสร้างตัวตนออนไลน์ของช่าง หรือ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ว่ามันมีความสำคัญและมีประโยชน์อย่างไรบ้างกับงาน รับเหมาก่อสร้าง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 48 ชั่วโมง พวกเราก็จะผ่านปี 2559 เข้าสู่ปีใหม่ 2560 แม้ว่าปีนี้จะมีเรื่องราวอันหนาหนักที่ทำให้หัวใจของเราเศร้าโศก และท้อรันทดแค่ไหน แต่... เมื่อก้าวขึ้นสู่ปีใหม่ ก็มีความหวังและต้องพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป เพื่อสร้างสรรค์ให้กับตัวเอง ครอบครัวและสังคม.... และแน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ปีใหม่ เราก็ต้องเจอกับสิ่งใหม่ๆ ต่อไปนี้เป็นเทรนด์ของโลกที่คาดว่าจะเกิดขึ้น และ ผู้รับเหมา ควรที่จะต้องเข้าให้ถึง หากไม่อยากตกยุคก้าวไม่ทันกับกาลเวลา... อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด