สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น  

กิจกรรมชวนช่างสร้างสรรค์สังคม เป็นกิจกรรมของ houzzMate ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีละ 1 ครั้ง ซึ่งในแต่ละปีเราจะคัดเลือกสถานที่ซึ่งต้องการความช่วยเหลือทางด้านงานช่าง 1 แห่ง เพื่อทำกิจกรรมชักชวนเพื่อนๆ ช่าง มาร่วมงานทำเพื่อสังคมกัน ซึ่งในปีนี้ เราได้เลือกที่จะไปทำกิจกรรมที่ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งสันมหาพน อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ในคลิปนี้ เราจะบอกเล่าให้ท่านได้ทราบถึงเหตุผล ว่าทำไม ปีนี้เราจึงตัดสินใจไปทำกิจกรรมกันที่นี่... อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดย สำนักงานชลประทานที่ 14 มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้ออ่างล้างหน้าเซรามิคสีขาว ชนิดวางบนเคาน์เตอร์ และอื่นๆ จำนวน 18 รายการ เลขที่ สชป.14/EB.46/2561 ของงานระบบเก็บกักน้ำพร้อมอาคารประกอบและส่วนประกอบอื่นศูนย์การเรียนรู้เกษตรชลประทาน หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการขุดลอกบึงบอเพ็ด จังหวัดนครสวรรค์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดย โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาดอนเจดีย์ สำนักงานชลประทานที่ 12 มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานคลองระบาย 4 ขวา สามชุก 1 ฝั่งขวา ตำบลหนองผักนา อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
Image

houzzMate admin เขียนบทความ
โพสต์เมื่อ :
เผยแพร่ : วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น  

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง กรมชลประทาน โดย โครงการชลประทานสุโขทัย มีความประสงค์จะประกวดราคาเช่าเครื่องจักร จำนวน 6 รายการ ของงานปรับปรุงและจัดการน้ำแม่มอกและลำน้ำสาขาจังหวัดลำปางและจังหวัดสุโขทัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็้กทรอนิกส์ (e-bidding) อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด