แจ้งการใช้งานเวอร์ชั่นใหม่

เรียนท่านผู้ใช้บริการ houzzMate.com ทุกท่าน ขณะนี้เราได้ทำการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เป็นเวอร์ชั่น 3.0 เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากพบปัญหา สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @houzzmate หรือ Facebook : HomeguidelineOfficial หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 09-6553-9974 ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานเว็บไซต์ houzzMate.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน ด้วยความนับถือ ทีมงาน houzzMate.com
สีไดเมท... "สีมีพลัง"
ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

จ้างเหมาสูบน้ำจ่ายสถานีจ่ายน้ำ โคกสูง ท่านางหอม และสำนักงาน กปภ.สงขลา

การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสงขลา มีความประสงค์จะสอบราคางานจ้างเหมาสูบน้ำจ่ายน้ำสถานีจ่ายน้ำโคกสูง สถานีจ่ายน้ำท่านางหอม และสถานีจ่ายน้ำ สำนักงาน กปภ.สาขาสงขลา

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 93
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ปตท. จ้างเหมาซ่อมแซมพื้นถังน้ำมันและฐานราก คลังก๊าซเขาบ่อยา ชลบุรี

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะประมูลงานจ้างเหมาซ่อมแซมพื้นถังน้ำมันและฐานราก ของถังบรรจุผลิตภัณฑ์ NPG หมายเลข D-909022 ที่ คลังก๊าซเขาบ่อยา ฝ่ายคลังปิโตรเลียมภาคตะวันออก อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 137
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

คลิปแนะนำวิธีการเข้าสู่ระบบ houzzmate.com

การเข้าสู่ระบบเป็นขั้นตอนเบื้องต้นเพื่อเข้าใช้งาน เว็บไซต์ houzzmate.com ซึ่งจะสามารถทำได้หลังจากได้ทำการสมัครสมาชิกแล้ว หลังจากเข้าสู่ระบบ ท่านสมาชิกจะสามารถใช้งานเมนูต่างๆ ที่มีอยู่ตามประเภทของสมาชิกที่ท่านได้สมัครไว้ ทั้งที่เป็นผู้อยู่... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 72
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ความรู้เรื่องช่างกับสีไดเมท วิธีเตรียมไม้เก่าก่อนลง สีย้อมไม้

มาต่อกันอีกตอนในเรื่องเกี่ยวกับการเตรียมสภาพของไม้ ซึ่งเราเคยนำเสนอไปแล้วในเรื่องของไม้ใหม่ ในคราวนี้เราจะมานำเสนอในเสนอขั้นตอนในการเตรียมไม้เก่ากันบ้าง เนื่องจาก ไม้ เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งที่เรานิยมนำเอามาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 137
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

จ้างเหมาบุคคลภายนอก ตัด-ติดกลับ มิเตอร์แรงต่ำ ท่าวุ้ง ลพบุรี

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาอำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี มีความประสงค์จะสอบราคา งานจ้างเหมาบุคคลภายนอกดำเนินงานด้านตัด-ติดกลับมิเตอร์แรงต่ำ ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาอำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี

... อ่านต่อ

เข้าอ่าน : 145
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด