สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ในการทาสีอาคารบ้านเรือน เรามักได้ยินคำแนะนำว่าให้ทาสีหลายๆ รอบ ซึ่งเรื่องนี้บางท่านก็เกิดความสงสัยว่าทำไปเพื่ออะไร... ทำไมต้องทาสีบ้านหลายรอบ... เพราะการทาสียิ่งมากชั้นก็ยิ่งสิ้นเปลือง มันจะเป็นไปได้ไหมที่เราจะทาสีให้น้อยรอบ น้อยชั้นลง เพื่อจะได้ลดค่าใช้จ่ายในด้านงานสีลง... คำถามนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ยิ่งเป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี อันไหนประหยัดได้ก็ควรประหยัด แต่การประหยัดต้องมีเหตุผล และงานที่ออกมาต้องใช้งานได้ ดังนั้นเพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้อง เราจึงนำเอาคำถามนี้ไปปรึกษาผู้เชี่ยวชา อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง โรงเรียนบ้านโหมงราษฎร์พัฒนามีความประสงค์จะ สอบราคาจ้างงบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็น งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์และสิ่งก่อสร้าง รายการค่าใช้จ่ายในการพื้นพูหน่วยงานและสถานศึกษาที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ค่าปรับปรุง ซ่อมแซม ถนนคอนกรีต รางระบายน้ำ พื้นสนามคอนกรีต อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง โรงเรียนเพ็ญพิทยาคมมีความประสงค์จะ สอบราคาซื้อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ-โรงเรียนเพ็ญพิทยาคม จังหวัดอุดรธานี ตามรายการ หลอดไฟ LED 3 รายการ อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างเหมาซ่อมแซมท่อ Dent เทพารักษ์ KP40+566 สำหรับ ศูนย์ปฏิบัติการชลบุรี อ่านต่อ
Image

ผู้เขียน : MooWe
โพสต์เมื่อ :

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์ที่จะประมูลเป็นลายลักษณ์อักษร จัดจ้างขุดปรับระดับท่อส่งก๊าซ RC6530702 อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด