houzzMate แหล่งรวมช่าง อันดับ 1 ในประเทศไทย

ช่างและผู้รับเหมาคุณภาพรอให้คุณได้เลือกใช้บริการมากกว่า 10,000

ประกาศหาช่างล่าสุด

ดูทั้งหมด

สนับสนุนโดย

ร้านค้าและบริการ

Verified

ดูทั้งหมด

อันดับช่างที่มีคนถูกใจมากที่สุด

1
พื้นที่บริการ: จังหวัดเชียงใหม่
บริการของร้าน: งานประตู-หน้าต่าง (ตั้งวงกบ ติดตั้งประตูหน้าต่าง ประตูอัลลอย ประตูรีโมท ประตูอัตโนมัต),ระบบไฟฟ้าทั่วไป,ระบบปรับอากาศ,งานระบบประปา (ระบบน้ำดี),งานกุญแจ,งานซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า,งานซ่อมทั่วไป,อื่นๆ
2
1
พื้นที่บริการ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร,จังหวัดสมุทรปราการ,จังหวัดนนทบุรี,จังหวัดปทุมธานี,จังหวัดพระนครศรีอยุธยา,จังหวัดชลบุรี,จังหวัดฉะเชิงเทรา,จังหวัดปราจีนบุรี,จังหวัดสระแก้ว
บริการของร้าน: งานก่อ-ฉาบ,งานผิวพื้น (งานปาร์เก้ กระเบื้องยาง ลามิเนต PU PV และอื่นๆ),งานผิวผนัง (กรุไม้ ผนังหินกาบ),งานปูกระเบื้อง,งานสี,งานถนนและทางเท้า (ถนนคอนกรีต ถนนลาดยาง ถนนดินลูกรัง),รับเหมาก่อสร้าง,รับเหมาต่อเติม,รับเหมาปรับปรุง (รีโนเวท)
3
1
พื้นที่บริการ: จังหวัดเชียงใหม่
บริการของร้าน:
4
1
พื้นที่บริการ: จังหวัดเชียงใหม่
บริการของร้าน:
5
พื้นที่บริการ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร,จังหวัดสมุทรปราการ,จังหวัดนนทบุรี,จังหวัดปทุมธานี
บริการของร้าน: งานก่อ-ฉาบ,งานผิวพื้น (งานปาร์เก้ กระเบื้องยาง ลามิเนต PU PV และอื่นๆ),งานสี,งานมุงหลังคา,งานประตู-หน้าต่าง (ตั้งวงกบ ติดตั้งประตูหน้าต่าง ประตูอัลลอย ประตูรีโมท ประตูอัตโนมัต),งานสุขาภิบาล (ระบบน้ำเสีย),อื่นๆ
6
พื้นที่บริการ: จังหวัดเชียงใหม่,จังหวัดลำพูน,จังหวัดลำปาง,จังหวัดแพร่,จังหวัดน่าน
บริการของร้าน: งานระบบประปา (ระบบน้ำดี),งานสุขาภิบาล (ระบบน้ำเสีย),งานบำบัดน้ำเสีย
7
1
พื้นที่บริการ: จังหวัดเชียงใหม่,จังหวัดลำพูน
บริการของร้าน: เสาเข็ม,งานก่อ-ฉาบ,งานผิวพื้น (งานปาร์เก้ กระเบื้องยาง ลามิเนต PU PV และอื่นๆ),งานผิวผนัง (กรุไม้ ผนังหินกาบ),งานสี,งานกระจก-อลูมิเนียม (Vinyl uPVC),งานเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน (เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน),งานบัวและปูนปั้น,งานดิน,งานกำจัดแมลง,งานกุญแจ,อื่นๆ

อัพเดทผลงานช่าง

ดูทั้งหมด

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซีสปาดีไซด์แอนด์สวิมมิ่งพูล
1 สัปดาห์ที่แล้ว
10
ฝากด้วยนะครับ รับออกแบบก่อสร้างสระว่ายน้ำ สปา น้ำพุ น้ำตก สวนน้ำ และจำหน่ายอุปกรณ์สารเคมี โดยช่างผู้ชำนาญมีประสบการณ์ ▼ พร้อมโปรโมชั่น ▼ ทำสระว่ายน้ำวันนี้รับฟรีสปา4ชุด พร้อมเครื่องผลิตคลอลีนจากเกลือ 1 ชุด ▼ สนใจติดต่อสอบถามได้นะครับทาง inbox หรือ ▼ เบอร์โทรศัพท์ 0931236297 ช่างวิเชียร 0828714881 ช่างตั้ม
ตุ้ย
1 สัปดาห์ที่แล้ว
24
เริ่มปูกระเบื้องละครับ
ช่างต้อง
1 สัปดาห์ที่แล้ว
15
รับเหมาก่อสร้าง
ช่างเพชร
1 สัปดาห์ที่แล้ว
12
รับเหมาต่อเติมบ้าน อาคาร ร้านค้า สำนักงาน งานกระเบื้อง งานฝ้า งานเหล็ก งานปูน ท่อน้ำเอ่อ โทร092-8424773และ0956014092ช่างเพชร รับงานชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา บางละมุง แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ปิ่นทอง บ่อวิน อมตะ ระยอง
ช่างเพชร
1 สัปดาห์ที่แล้ว
10
รับเหมาต่อเติมบ้าน อาคาร ร้านค้า สำนักงาน งานกระเบื้อง งานฝ้า งานเหล็ก งานปูน ท่อน้ำเอ่อ โทร092-8424773และ0956014092ช่างเพชร รับงานชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา บางละมุง แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ปิ่นทอง บ่อวิน อมตะ ระยอง
มอสท่อไอเสีย ประตูเหล็กและงานสเเตนเลส
1 สัปดาห์ที่แล้ว
8
รับทำราวบันได ราวระเบียง รั้ว ประตู โครงหนังตา กันสาด ทุกรูปแบบครบวงจร สเเตนเลเกรด304 สนใจติดต่อ0617352279ช่างมอส

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

ดูทั้งหมด

องค์การบริหารส่วนตำบลแจงงาม
มูลค่างาน: 1,128,000 บาท
houzzMate admin
21 ชั่วโมงที่แล้ว
เทศบาลเมืองบ้านสวนเทศบาลเมืองบ้านสวน
มูลค่างาน: 1,750,000 บาท
houzzMate admin
21 ชั่วโมงที่แล้ว
องค์การบริหารส่วนตำบลบางบัวทอง
มูลค่างาน: 15,000,000 บาท
houzzMate admin
2 วันที่แล้ว
การประปานครหลวง
มูลค่างาน: 7,872,710 บาท
houzzMate admin
2 วันที่แล้ว
องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช
มูลค่างาน: 1,825,000 บาท
houzzMate admin
3 วันที่แล้ว
องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท
มูลค่างาน: 1,100,000 บาท
houzzMate admin
3 วันที่แล้ว

ข่าวและกิจกรรม

ดูทั้งหมด

ประกาศจัดซื้อจัดจ้างโรงพยาบาลสงฆ์มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างดูแลบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนและแบบCHILLERจำนวน2ระบบด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:33
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างกรุงเทพมหานครมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโรงเรียนคันนายาวด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:36
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรีมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างปรับปรุงบำรุงรักษาสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรีสนามกีฬาถ่ายโอน(โรงยิมเนเซียม)ตำบลหน้าเมืองอำเภอเมืองปราจีนบุรีจังหวัดปราจีนบุรี(ครั้งที่3)ตามแบบแปลนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรีด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:47
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างธนาคารแห่งประเทศไทยสำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างงานจ้างบำรุงรักษาและซ่อมแซมแก้ไขระบบเครื่องปรับอากาศแบบVariableRefrigerantVolume/VariableRefrigerantFlow(VRV/VRF)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:46
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างองค์การบริหารส่วนตำบลแม่จันมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการซ่อมสร้างถนนแอสฟัลท์ติกคอนกรีตจากหมู่ที่9บ้านหนองแว่นถึงหมู่ที่14บ้านจอป่าคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:45
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างติดตั้งและวางระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด(CCTV)ในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการประจำปี2561ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:72
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กพร้อมวางท่อระบายน้ำค.ส.ล.สายเนินตองซอย6หมู่ที่2ตำบลหนองขาม(ชุมชนเนินตอง)อำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรีด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:54
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างกรมการทหารช่างมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างซ่อมสิ่งอุปกรณ์และเครื่องมือสายช่างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
เปิดดู:55
สมัครสมาชิก ฟรี!!
คุณจะสามารถประกาศหาช่าง หรือ เปิดร้านค้าและบริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
หรือ

หมวดหมู่ยอดนิยม

บทความที่น่าสนใจ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง โรงพยาบาลสวนสราญรมย์มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อวัสดุไฟฟ้าและวิทยุ(หลอดLEDพร้อมติดตั้ง)โครงการขอรับสนับสนุนการลงทุนการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ในโรงพยาบาลรัฐ(MatchingFund)ระยะที่๓โรงพยาบาลสวนสราญรมย์ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
8 ก.ค. 62 124
"houzzMateCloseUpรายการที่จะมาสร้างความรู้ความเข้าใจเพื่อให้ช่างและผู้อยู่อาศัยพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น"อยากขอนำเสนอความรู้ในเรื่องของเสาเข็มให้กับท่านที่สนใจได้รับทราบกันเนื่องจากเสาเข็มเป็นวัสดุก่อสร้างอีกชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญมากและมีการใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ส่วนใหญ่ผู้ที่ทราบและเข้าใจถึงการใช้งานของเสาเข็มจริงๆอย่างครบถ้วนยังมีไม่มากเท่าใดนักhouzzMateมีโอกาสอันดีที่ได้รับเกียรติจากท่านดร.ณรงค์ชวสินธุ์ประธานของกลุ่มสินธุ์กรุ๊ปเครือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเสาเข็มคุณภาพที่คร่ำหวอดในวงการผลิตและให้บริการงานด้านเสาเข็มมาอย่างยาวนานมาถ่ายทอดความรู้และตอบข้อสงสัยให้กับเราและในตอนแรกนี้เราได้พูดคุยสอบถามถึงประเด็นความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของชนิดและประเภทของเสาเข็มว่ามันมีลักษณะอย่างไรบ้างก่อนที่จะเลือกนำมาใช้งานซึ่งท่านที่สนใจสามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างนี้
13 ม.ค. 62 250
ปัญหาที่เกิดขึ้นได้บ่อยอย่างหนึ่งในการให้บริการงานช่างก็คือการที่ช่างรู้สึกว่าถูกเอารัดเอาเปรียบในการทำงานจากผู้ว่าจ้างให้ทำงานเพิ่มเติมเกินกว่าที่ได้ตกลงกันมีการขอให้ทำงานในส่วนอื่นเพิ่มแต่เวลาคิดราคากลับไม่จ่ายเพิ่มในส่วนที่เสริมเข้ามาในภายหลังบางครั้งก็อ้างว่า"คิดว่าทำให้ฟรี"หรืออ้างไปถึงคำว่า"นึกว่ามีน้ำใจทำให้"กันเลยก็มีเรื่องนี้เป็นปัญหาที่ทำให้ช่างที่พบเจอรู้สึกอึดอัดใจบางทีนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ช่างหรือผู้รับเหมาบางรายถึงกับท้อใจอยากเลิกราจากวงการไปเลยก็มีประเด็นนี้houzzMateได้นำเอาปัญหาไปปรึกษานักกฎหมายเพื่อสอบถามหาทางออกและหาหนทางในการแก้ไขเราลองมาฟังแนวคิดในมุมกฎหมายกันดูเพื่อจะได้มีแนวทางในการแก้ไขปัญหานี้อย่างถูกต้องและมีหลักการทางกฎหมายรับรองได้
23 ธ.ค. 61 291
ประกาศจัดซื้อจัดจ้างกรมชลประทานโดยสำนักงานชลประทานที่16มีความประสงค์ที่จะจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบท่อส่งนํ้าอ่างเก็บนํ้าป่าพะยอมโครงการชลประทานพัทลุงจํานวน1สายตําบลเกาะเต่าอําเภอป่าพะยอมจังหวัดพัทลุง(คป.พัทลุง)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
1 พ.ย. 61 305
เสาเข็มแบบที่ใช้การตอกลงไปในพื้นดินเป็นรูปแบบของเสาเข็มที่มีคนนิยมใช้งานกันมากที่สุดแบบหนึ่งเนื่องจากใช้งานง่ายราคาไม่สูงและมีความแข็งแรงแต่อย่างไรก็ดีในการเลือกใช้งานเสาเข็มก็มักพบคำถามอยู่บ่อยๆเกี่ยวกับเรื่องความยาวของเสาเข็มที่เราควรจะเลือกมาใช้ซึ่งโดยทั่วไปจะถามกันว่าควรจะตอก"เสาเข็มลึกเท่าไหร่ดี"เพราะเมื่อทราบระดับความลึกก็จะสามารถนำมาประมาณขนาดความยาวของเสาเข็มที่เราจะเลือกสั่งหรือซื้อเพื่อนำมาใช้ตอกได้ประเด็นนี้houzzMateได้นำเอาคำถามข้อสงสัยไปสอบถามขอความรู้จากบริษัทเมโทรโปลิแทนโปรดักส์จำกัดซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้สนับสนุนของเราและเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานการผลิตเสาเข็มเพื่อนำมาเผยแพร่ให้ผู้สนใจได้รับทราบกัน
11 ต.ค. 61 735
"ช่างใช้วัสดุก่อสร้างคุณภาพต่ำในงานก่อสร้างอยากจะฟ้องช่างแต่ไม่มีสัญญาจะฟ้องได้ไหม"นี่เป็นคำถามที่ถูกส่งเข้ามายังhouzzMateเพื่อให้ช่วยนำไปสอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายคำถามนี้มาจากผู้ว่าจ้างช่างท่านหนึ่งที่เป็นสมาชิกของเราซึ่งประเด็นนี้เราเห็นว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าจะเป็นกรณีศึกษาที่น่าช่วยให้ทั้งฝ่ายคนที่หาช่างและช่างสามารถความเข้าใจในสิทธิตามกฎหมายของตนเองได้มากยิ่งขึ้นดังนั้นเราจึงนำเอาเรื่องนี้มาเผยแพร่เป็นบทความให้ทุกท่านที่สนใจประเด็นนี้ได้ศึกษา
4 ต.ค. 61 304

ทำไมต้อง Houzzmate?

รายละเอียดเกี่ยวกับ Houzzmate รับเหมาก่อสร้าง มีงานรูปแบบหนึ่งที่ ผู้รับเหมา จำนวนมาก ได้มีโอกาสได้เข้าไปรับทำงานให้กับหน่วยงานของทางราชการ ข้อดีของการทำงานให้หน่วยงานภาครัฐก็คือ มีความมั่นคง และเชื่อมั่นได้ในเรื่องค่าตอบแทนที่จะได้รับ ความเสี่ยงในเรื่องที่จะได้เงินงวดไม่ตรง เงินขาดจนต้องหยุดงาน มีโอกาสเกิดขึ้นน้อย และยังสามารถวางแผนการทำงานล่วงหน้าได้อย่างสะดวก เนื่องจากมีกำหนดที่ค่อนข้างแน่นอน ดังนั้น จึงมี ผู้รับเหมาก่อสร้าง
houzz Mate
ช่างและผู้รับเหมาคุณภาพรอให้คุณเลือกใช้บริการมากกว่า 10,000 ราย | houzzmate.com แหล่งรวมช่าง อันดับ 1 ของไทย