ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน)
โปรโมชั่นล่าสุด

สีไดเมท... "สีมีพลัง" ผลิตภัณฑ์สีไดเมท มีทั้งสีทาภายนอกและภายในอาคาร รวมถึงสีเคลือบพื้นและโลหะ คุณภาพสูง โดย บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ซึ่งผลิตสีไดเมท ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เราจึงผลิตสินค้าและมีการบริการที่มีคุณภาพ มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกส่วนทุกขบวนการอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง

สินค้าและบริการ

ข้อมูลบริษัท

บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2525 เพื่อดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงสำหรับใช้ทาในงานอุตสาหกรรมและงานโครงเหล็กที่ใช้ในงานก่อสร้างต่างๆ อาทิ โรงงานอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โรงกลั่นน้ำมัน โรงผลิตไฟฟ้า แท่นขุดเจาะน้ำมันและก๊าซในอ่าวไทย เพื่อป้องกันสนิมเหล็ก รวมไปถึงสีพ่นซ่อมรถยนต์คุณภาพสูง สีเคลือบไม้ สีทาเฟอร์นิเจอร์ และสีทาอาคาร เป็นต้น

บริษัทดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงสำหรับใช้ทาในงานอุตสาหกรรมและงานโครงเหล็กที่ใช้ในงานก่อสร้างต่างๆ อาทิ โรงงานอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โรงกลั่นน้ำมัน โรงผลิตไฟฟ้า แท่นขุดเจาะน้ำมันและก๊าซในอ่าวไทย เพื่อป้องกันสนิมเหล็ก รวมไปถึงสีพ่นซ่อมรถยนต์คุณภาพสูง สีเคลือบไม้ สีทาเฟอร์นิเจอร์ และสีทาอาคาร เป็นต้น

บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน)

602 หมู่ 2 นิคมอุตสาหกรรมบางปู
ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280
โทรศัพท์. (662) 323-2800
แฟกซ์. (662) 323-2807
อีเมล์ : contact@dimetsiam.com

เว็บไซต์ : www.dimetsiam.com

ตัวแทนจำหน่าย
บริษัทไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) รับสมัคร ผู้แทนจำหน่าย ขายสี ไดเมท สีทาอาคารคุณภาพสูง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาตรฐานของประเทศออสเตรเลีย
ตัวแทนจำหน่าย
บริษัทไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) รับสมัคร ผู้แทนจำหน่าย ขายสี ไดเมท สีทาอาคารคุณภาพสูง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาตรฐานของประเทศออสเตรเลีย