HouzzMate Admin
2 ปีที่แล้ว
วิธีการเปิดร้านค้าและบริการ HouzzMate {บนมือถือ}

        ฟีเจอร์ร้านค้าและบริการ ของ HouzzMate เป็นสิ่งที่ออกแบบมาสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นช่างหรือร้านค้า ได้เข้ามาประกาศตนเองว่าเป็นช่างหรือร้านค้าอย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกค้นหาและได้งาน อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสในการเลือกจากลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต (Internet) เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ช่างและร้านค้ายังสามารถประกาศขายสินค้าลงในฟีเจอร์ร้านค้าและบริการได้อีกด้วย (คลิกที่นี้    รู้ไหม ลงข้อมูลสินค้าที่ขายใน houzzMate ได้แล้วนะ) เพื่อตอบสนองการใช้งานให้กับช่างและร้านค้าให้ได้ดีที่สุด

        สำหรับท่านที่เป็นช่าง ต้องการที่จะดูรายละเอียดงานและเบอร์โทรสำหรับการติดต่อจากประกาศความต้องการ หาช่าง ในเว็บไซต์ของ houzzMate อย่างแรกที่ต้องทำหลังจากสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็คือ การเปิดให้บริการเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะยังไม่มีสิทธิ์ในการเข้าดูเบอร์ติดต่อเพื่อเสนอบริการให้กับผู้ที่มาทำการ ประกาศหาช่าง เอาไว้ เหตุผลที่ไม่อนุญาตให้สมาชิกทั่วไปสามารถเข้าถึงเบอร์โทรติดต่อของผู้ที่มา หาช่าง โดยเกิดจากความห่วงใยในเรื่องความเป็นส่วนตัวของท่านสมาชิก ที่อาจจะมีผู้ที่ไม่ได้เป็นช่างสามารถเข้ามาดูเบอร์ติดต่อและโทรไปรบกวนได้ ดังนั้นเราจึงเพิ่มนโยบายในเรื่องนี้ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่มาแจ้งความ ต้องการหาช่าง มั่นใจได้ว่าผู้ที่ติดต่อไปทุกคนเป็นช่างที่พร้อมในการให้บริการมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

____________________________________________________________________

วิธีการเปิดร้านค้าและบริการ HouzzMate {บนมือถือ}

1.) ให้ท่านทำการ ล็อคอิน(Log In) เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของท่านให้เรียบร้อย  โดยเราจะเริ่มต้นจากหน้าหลักของเว็บไซต์


ยังไม่ได้เข้าสู่ระบบใช่ไหม (แตะที่นี้ เพื่อเข้าสู่หน้าเข้าสู่ระบบ)

หากท่านยังไม่ได้สมัครสมาชิก (แตะที่นี้   สมัครสมาชิก Houzzmate)

เข้าสู่หน้าหลักของเว็บไซต์ (แตะที่นี้)2.) แตะที่สัญลักษณ์เมนู ดังรูปภาพตัวอย่าง เพื่อเข้าสู่หน้าเมนูหลัก เมื่อแตะเสร็จหน้าต่างเมนูหลักจะปรากฎขึ้นมา


3.) แตะที่คำว่า ร้านค้า/บริการ


4.) ท่านจะเข้าสู่หมวดร้านค้า/บริการ ในหน้าโปรไฟล์ส่วนตัวของท่าน โดยให้เลื่อนหน้าจอลงมาข้างล่าง จากนั้นให้ท่าน แตะที่คำว่า +เปิดร้านค้าบริการ  เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนเปิดร้านค้าต่อไป


5.) กรอกข้อมูลเกี่ยวร้านค้าของท่านให้ครบถ้วน ในหน้าเปิดร้านค้า/บริการ จากนั้นเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นให้ทำการ แตะที่ปุ่ม “ตกลง เปิดร้านค้าบริการ” สีฟ้า ซึ่งปุ่มอยู่ข้างล่างสุดของหน้า

*ข้อมูลบางอย่างจะมีตัวเลือกให้ เพื่อช่วยท่านในการกรอกข้อมูล ซึ่งสามารถอ้างอิงตัวเลือกที่ปรากฎได้


6.) จากนั้นจะเข้าสู่หน้า เงื่อนไขการเปิดร้านค้า/บริการ ของทางเว็บไซต์ เมื่อท่านรับทราบและยอมรับเงื่อนไขดังกล่าวแล้ว ให้เลื่อนหน้าจอลงมาข้างล่างสุด และ ติ๊กถูกที่ช่องหน้าประโยค ข้าพเจ้าได้อ่านและเข้าใจข้อความในเงื่อนไขนี้ทุกประการ และ แตะที่ปุ่ม ยอมรับเงื่อนไข ซึ่งปุ่มจะปรากฎชัดเจนขึ้นเมื่อท่านติ๊กถูกแล้ว


7.) หลังจากกรอกข้อมูลและยอมรับเงื่อนไขการเปิดร้านค้าแล้ว จะเข้าสู่หน้าร้านค้าของท่านที่ได้สร้างเมื่อสักครู่ เพียงเท่านี้การเปิดร้านค้า/บริการได้เสร็จสิ้น ท่านสามารถที่จะดูเบอร์โทรศัพท์ติดต่อช่างท่านอื่นๆ ลงข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการให้บริการของท่านที่เป็นช่างหรือร้านค้า และสามารถประกาศขายสินค้าภายในเว็บไซต์ HouzzMate.com ได้แล้ว

หากท่านมีร้านค้าและบริการมากกว่าหนึ่ง ท่านสามารถเปิดร้านค้าเพิ่มขึ้นอีกได้ โดยทำตามวิธีการที่แนะนำไปข้างต้นได้เช่นเดียวกัน


หากท่านต้องการแก้ไขข้อมูลร้านค้าของท่านในภายหลัง เรามีคำแนะนำให้ท่าน (คลิกที่นี้ การแก้ไขข้อมูลร้านค้าและบริการ)


หากท่านต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม หรือมีข้อเสนอแนะ สามารถติดต่อเราได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 096-553-9974

Line ID : @houzzmate

___________________________________________________________________

ต้องการความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ   (คลิกที่นี้    หน้าช่วยเหลือ)

#วิธีการเปิดร้านค้า #หาช่าง #หาช่างเชียงใหม่ #ค้นหาช่าง #ร้านค้า #ดูเบอร์ช่าง
Share
9339

สินค้าแนะนำ

ร้านค้าแนะนำ

บทความที่ที่เกี่ยวข้อง
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,000 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:986 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,116 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,174 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,104 ถูกใจ:0
บทความที่ที่เกี่ยวข้อง
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,000 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:986 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,116 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,174 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,104 ถูกใจ:0