HouzzMate Admin
2 ปีที่แล้ว
วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย อีเมล์ E-mail {บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป}

หากท่านต้องการอ่านวิธีสมัครสมัครสมาชิก Houzzmate บนมือถือ ด้วย Email (คลิกที่นี้   วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย อีเมล์ E-mail บนมือถือ)


        HouzzMate แหล่งรวมช่าง ที่เป็นสื่อกลางในการติดต่อที่สะดวกทั้งช่างและผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้ามา ค้นหาช่าง หรือ ประกาศความต้องการ เพื่อ หาช่าง ไปทำงาน และ ช่างก็สามารถเข้ามา หางานช่าง เพื่อทำงานให้กับผู้ต้องการได้ง่ายๆ โดยเรายึดพื้นที่ในการให้บริการเป็นหลัก ดังนั้นทั้งช่างและผู้อยู่อาศัยจะได้ติดต่อกับผู้ที่คุณต้องการใกล้บ้าน หรืออยู่ในเขตที่คุณพร้อมไปบริการ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ และมีความรวดเร็ว และระบบของเรายังช่วยให้คุณติดต่อประสานงานได้อย่างสะดวก

       หากท่านต้องการที่จะใช้งานในเว็บไซต์เพื่อประกาศค้นหาช่าง ค้นหางาน ประกาศงาน/บริการต่างๆ หรือใช้งานในด้านต่างๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสมัครสมาชิกเพื่อเข้าใช้งานก่อน ทางเราจึงมี วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate มาให้คำแนะนำช่วยเหลือท่านในการสมัคร โดยวิธีนี้จะใช้อีเมล์ในการใช้สมัครสมาชิก บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป ดังต่อไปนี้

____________________________________________________________________

วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate ด้วย อีเมล์ E-mail {บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป}

1.) เข้าสู่เว็บไซต์ www.houzzmate.com

2.) คลิกที่คำว่า สมัครสมาชิก ในแถบเมนูหลัก แถบสีส้มๆข้างบน เพื่อเริ่มต้นการสมัครเข้าใช้งานเว็บไซต์

3.) ในหน้าสมัครสมาชิก ให้ท่านกรอกข้อมูลเบื้องต้นให้เรียบร้อย ได้แก่ ชื่อ อีเมล์ รหัสผ่าน ยืนยันรหัสผ่านซึ่งต้องกรอกรหัสผ่านให้ตรงกัน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม สมัครสมาชิก เท่ากับว่าท่านได้สมัครและยินยอมเงื่อนไขและนโยบายของเว็บไซต์แล้ว

*ทางเว็บไซต์มีเงื่อนไขการใช้งานและนโยบายข้อมูล หากท่านต้องการทราบรายละเอียดก็สามารถอ่านได้  (คลิกที่นี้    เงื่อนไขการใช้บริการและนโยบาย) 

4.) ตอนนี้ท่านจะเข้าสู่หน้าโปรไฟล์ส่วนตัว ถือว่าท่านได้สมัครเป็นสมาชิกแล้ว

อย่างไรก็ตาม เรามีคำแนะนำ โดยท่านควรยืนยันบัญชีสมาชิก HouzzMate ของท่านด้วยอีเมล์ เพื่อความสะดวกในการช่วยเหลือหากท่านลืมรหัสผ่านหรือต้องการแก้ไขรหัสผ่านในการเข้าสู่ระบบของท่านในภายหลัง ถ้าท่านต้องการยืนยันบัญชีสมาชิกของท่าน โปรดทำตามคำแนะนำต่อไปนี้

5.) คลิกที่คำว่า ยืนยัน หน้าชื่ออีเมล์ที่สมัคร เหมือนดังรูปภาพ

6.) หน้าต่างยืนยันอีเมล์จะปรากฎขึ้นมา ทางเว็บไซต์จะส่งรหัสยืนยันไปที่อีเมล์ของท่านที่ได้ระบุในหน้าสมัครสมาชิก ให้ท่านทำการนำรหัสที่ได้รับมาใส่ในช่องว่าง จากนั้นคลิกที่ปุ่ม ยืนยันรหัส

**รหัสยืนยันจะส่งไปที่อีเมล์ของท่านหลังจากหน้าต่างยืนยันอีเมล์ปรากฎ ไม่เกิน 5-10 นาที

***รหัสยืนยันจะส่งไปที่อีเมล์ของท่าน ในกล่องข้อความเข้า (Inbox) หากท่านไม่พบให้เช็คที่ กล่องข้อความขยะ (Spam,Junk Mail) หรือตรวจสอบอีเมล์ที่ท่านได้ใช้สมัครว่าระบุถูกต้องหรือไม่  

***หากท่านไม่ได้รับรหัสยืนยันอีเมล์จริงๆ กรุณาคลิกที่คำว่า ส่งรหัสอีกครั้ง หรือ ติดต่อเราได้ที่ 09-6553-9974 , Line id : @houzzmate

 

7.) เมื่อทำการยืนยันอีเมล์เสร็จสิ้นแล้ว การสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ HouzzMate ด้วย อีเมล์ E-mail {บนระบบคอมพิวเตอร์/เดสก์ท็อป} ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ ยินดีด้วยครับ ท่านสามารถใช้งานต่างๆในเว็บไซต์ได้แล้ว 

ครั้งต่อไปที่ท่านเข้ามาใช้บริการที่เว็บไซต์ ท่านอาจมีการเข้าสู่ระบบในครั้งถัดไป เรามีคำแนะนำในการเข้าสู่ระบบให้ท่าน  / คำแนะนำในการเข้าสู่ระบบ  (คลิกที่นี้   วิธีการเข้าสู่ระบบ HouzzMate.com ด้วยอีเมล์ E-mail และ หมายเลขโทรศัพท์)

หากท่านต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม หรือมีข้อเสนอแนะ สามารถติดต่อเราได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 096-553-9974

Line ID : @houzzmate

___________________________________________________________________

ต้องการสมัครสมาชิก  (คลิกที่นี้   สมัครสมาชิก Houzzmate)

ต้องการความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ   (คลิกที่นี้   หน้าช่วยเหลือ)

#วิธีการสมัครสมาชิก Houzzmate #วิธีสมัครสมาชิก #ค้นหาช่าง #หาช่าง #หางานช่าง #หาช่างเชียงใหม่
Share
1171

สินค้าแนะนำ

ร้านค้าแนะนำ

บทความที่ที่เกี่ยวข้อง
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,274 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,152 ถูกใจ:0
27 กันยายน 2561 เปิดดู:9,417 ถูกใจ:1
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,038 ถูกใจ:0
บทความที่ที่เกี่ยวข้อง
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,274 ถูกใจ:0
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,152 ถูกใจ:0
27 กันยายน 2561 เปิดดู:9,417 ถูกใจ:1
26 กันยายน 2561 เปิดดู:1,038 ถูกใจ:0