สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปสอนทำ 3 ไอเดียงานช่างไม้เท่ๆ ยุคไอที เวลาที่เราพูดกันถึงเรื่อง “งานช่างไม้” ส่วนใหญ่เราจะนึกถึงเรื่องงานช่างงานฝีมือ เป็นงานแนวหัตถกรรมที่เกิดจากภูมิปัญหาและบางทีอาจจะคิดถึงเรื่องวัฒนธรรมไปเลยก็ได้ แต่เชื่อไหมว่า งานช่างไม้ที่ดูเป็นงานศิลป์ยุคเก่าดั้งเดิม กลับสามารถเข้ากันได้ดีกับสิ่งของในโลกยุคไอที ! วันนี้เรานำเอาแนวคิดการผสมผสาน งานช่างไม้กับสิ่งของเครื่องใช้ยุคสมัยใหม่ ที่เมื่อนำเอามาใช้ร่วมกันแล้วเกิดความสวยงามน่าสนใจ ทำให้เกิดมุมมองใหม่ๆ เป็นของที่เวลาเอาไปใช้สร้างความเก๋ไก๋ให้ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

3 คลิปวีดีโอ ไอเดียทำเก้าอี้ไม้ง่ายๆ วันหยุด ทำเองได้ถ้าไม่อยาก หาช่าง การทำเฟอร์นิเจอร์เอาไว้ใช้งาน ไม่เพียงแต่ทำให้เรามีข้าวของเครื่องใช้เอาไว้ใช้งานภายในบ้านเพิ่มขึ้นในราคาที่ไม่แพงเท่านั้น แต่มันยังเป็นงานอดิเรกที่สนุก และสามารถต่อยอดเพิ่มทักษะให้กับตัวเราเอง ซึ่งวันนี้เรามีไอเดียการทำเก่อี้ไม้ง่ายๆ 3 แบบ ที่เป็นคลิปวีดีโอมานำเสนอ ทำได้ได้ไม่ยาก ต่อให้เป็นผู้อยู่อาศัยทั่วไปก็สามารถฝึกฝนและทำเองได้ ไม่จำเป็นต้อง หาช่าง มาช่วยทำให้เสมอไป หรือหากเป็นช่าง นี่ก็เป็นไอเดียเพิ่มเติมที่อาจสร้างรา อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิป 5 เทคนิคที่ทำให้งานไม้ ง่ายขึ้น ใครก็ทำเองได้ ไม่ต้อง หาช่าง การทำงานช่างไม้ ไม่ว่าจะเป็น งานด้านการก่อสร้าง การทำเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นงานของช่างมืออาชีพ หรือแม้แต่คนที่ชอบงานช่าง ทำแบบ DIY ด้วยตนเอง เชื่อว่าต้องสนใจเรื่องราวในคลิปที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้แน่ๆ เนื่องจากมันเป็นเทคนิคเล็กๆ น้อยที่สามารถช่วยให้การทำงานเกี่ยวกับไม้ของเราง่ายขึ้น ซึ่งแม้แต่บุคลทั่วไปก็สามารถนำเอาวิธีการนี้ไปใช้เองได้ที่บ้าน ทำให้งานช่างไม้ง่ายขึ้นจนไม่จำเป็นต้อง หาช่าง มาช่วยเลยก็เป็นไปได้ ซึ่งเทคนิควิธีการในค อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

คลิปสอนทำ เครื่องเจาะเอียง DIY เครื่องมือช่าง ทำเองได้ การเจาะไม้ เป็นเรื่องปกติที่เราพบกันทั่วไปในงานช่างไม้ ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้าง หรือกาทำเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งโดยทั่วไปเราสามารถใช้สว่านไฟฟ้าในการเจาะได้อย่างสะดวก อย่างไรก็ตาม บางครั้งการเจาะรูไม้ที่เราต้องการ ไม่ได้เป็นการเจาะรูเข้าไปแบบตรงๆ หรือเป็นแนวดิ่งเพียงอย่างเดียว บางครั้ง เราจำเป็นที่จะต้องเจาะแบบเอียง หรือเจาะเข้าไปในเนื้อไม้แบบเฉียงๆ เพื่อให้สามารถใส่สลักหรือขันสกรูเข้ามุมต่อไม้ให้ได้ในรูปทรงที่เราต้องการ ซึ่งการทำงานแบบนี้หากใช้สว อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ช่างทราบไหม นำเสนองานแบบไหนให้คน หาช่าง พอใจเลือกใช้บริการ มินิซีรี่ย์เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างช่างกับผู้อยู่อาศัย ก่อนที่จะได้งาน บ่อยครั้งที่ช่างและผู้จะว่าจ้าง (ที่ใช้คำว่า “จะ” ก็เนื่องจากยังไม่แน่ว่าเขาจะตกลงจ้างหรือไม่) จะต้องมีการพบปะหารือ และให้ช่างนำเสนอแนวทางการทำงานและเสนอราคาให้ทราบ เพื่อที่ผู้จะว่าจ้างจะได้เกิดความมั่นใจและตกลงเลือกใช้บริการ ซึ่งเรื่องนี้ก็แทบไม่ต่างจากการนำเสนอขายสินค้าของเซลล์หรือพนักงานขายทั้งหลาย เพียงแต่เป็นการนำเสนอบริการของช่างเท่านั้น จะเรียกว่าเป็นง อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด