สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

เวลาที่ ผู้รับเหมา เข้ารับทำงาน รับเหมาก่อสร้าง เรื่องหนึ่งที่อาจทำให้เกิดปัญหาในการทำงานได้ง่ายๆ และเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเอามากๆ ก็คือ... เรื่องของผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียง ! หรือ เพื่อนบ้านของเจ้าของบ้านที่ว่าจ้างให้เราทำงาน เพราะแน่นอนว่าในการก่อสร้างเป็นเรื่องที่มีเสียงดัง มีแรงสะเทือน และบางทีก็มีรถขนวัสดุขนาดใหญ่เข้าออก เป็นเรื่องที่รบกวนผู้ที่อยู่รอบข้างพอสมควร ซึ่งเรื่องนี้ ผู้รับเหมา ต้องระวังและใส่ใจให้มาก แต่... มันจะเป็นปัญหาหนักมากหาก... เจ้าของบ้าน กับบ้านที่อยู่ข้างๆ ที่ๆ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในการทำงาน รับเหมาก่อสร้าง สิ่งที่สำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งที่ ผู้รับเหมา จำเป็นจะต้องใส่ใจและให้การดูแลอย่างดีก็คือ เรื่องของสวัสดิการของลูกน้องทีมงานช่างทั้งหมด เรื่องนี้หากดูแลไม่ดี ก็จะส่งผลเสียในระยะยาว คนไม่อยากทำงานอยู่ด้วยทำให้เกิดปัญหาคนงานขาด และในเวลาที่จะไปทำงานที่ไหน ที่เป็นที่ใกล้จากที่พักอาศัย หรือ เป็นโครงการขนาดใหญ่บ่อยครั้งที่ จะต้องมีการสร้างที่พักชั่วคราวเอาไว้ให้สำหรับคนงาน ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่สามารถปล่อยปละละเลยได้เด็ดขาด ! อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

โพสต์หาช่างได้ดูหนังชิวๆ “โพสต์หาช่างพาลุ้นโชค” อาทิตย์นี้ ลุ้นรับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ ที่นั่งชั้นพิเศษ ชมภาพยนตร์ สุดอัศจรรย์ Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กมหัศจรรย์ จากนิยายขายดีสู่จินตนาการอลังการของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน ที่จะพาคุณโลดแล่นไปในโลกของเด็กผู้มีพลังพิเศษ และเรื่องราวสุดตื่นตา ! จับรางวัลและประกาศผล ศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม 2559 !! โพสต์หาช่าง ที่ houzzMate อาทิตย์นี้ ลุ้นตั๋วชมภาพยนตร์กับคนที่คุณรักหรือเพื่อนที่รู้ใจ ที่นั่งชั้นพิเศษ ในโรงภาพยนตร์ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ผู้โชคดีอาทิตย์นี้ ซึ่งได้มาประกาศหาช่างใน houzzMate.com และเป็นผู้ได้รับรางวัลเป็น “บัตรรับประทานอาหารจากร้าน ฟูจิ มูลค่า 500 บาท” คือ... คุณ Chaiyuth ผู้มาประกาศงาน “ต้องการช่างฉาบปูนรายวัน หรือ ตัดเหมาค่าแรง หนองแขม” ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ทีมงาน houzzMate จะติดต่อไปเพื่อยืนยันการรับรางวัล ในเร็วๆ นี้ ขอให้ อร่อยและอิ่มบุญในเทศกาลกินเจปีนี้ ที่ฟูจิ หรือ จะเปลี่ยนเป็นเมนูอื่นๆ ที่คุณสนใจก็ได้ และ... ท่านที่ได้รับรางวัล ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ปลายปี กับเราอีกครั้ง !! ขอบคุณที อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ภาพสายไฟฟ้าระโยงรยางค์ใน กทม. กลายเป็นเรื่องที่ถูกขยายไปในระดับนานาชาติ เมื่อคนดังระดับโลก อย่าง มหาเศรษฐีบิลล์ เกตส์ โพสต์ลงใน facebook ของตนเอง จนร้อนถึงรัฐและหน่วยงานใน กทม. ต้องเร่งเข้ามาจัดการแก้ไข... เรื่องนี้เป็นข่าวที่เกรียวกราวในช่วงก่อน ซึ่งก็ถือว่า แม้จะรู้สึกขายหน้า แต่ก็เป็นโอกาสดีที่เป็นการเริ่มกระตุ้นให้มีการจัดการให้ดีขึ้น... เรื่องของสายไฟฟ้าที่เดินสายผ่านเสาไฟฟ้า แล้วดูไม่สวยงาม เป็นเรื่องที่พบเห็นกันอยู่ทั่วไป และมันเป็นจริงว่ามันบดบังทัศนียภาพ ทำให้รู้สึกเสียบรรยากาศ ทางแก้ไข อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด