สมัครสมาชิก ลงประกาศ ค้นหาช่าง ฟรี สมัครสมาชิก
Image

โพสต์เมื่อ :

ปิดรับสมัคร กิจกรรมทดสอบมาตรฐานช่างไฟฟ้าภายในอาคารกับ houzzMate รุ่นที่ 2 ช่างที่สมัครทุกท่าน โปรดรอรับการติดต่อจากพนักงานของ houzzMate เพื่อรับทราบรายละเอียด วันเวลาในการทดสอบ และเอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันทดสอบ ซึ่งการทดสอบจะแบ่งออกเป็น 2 วัน คือ 1. ทดสอบทฤษฎี เป็นการทดสอบแบบ e-testing 2. ทดสอบปฏิบัติ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกิจกรรมของ houzzMate ....................................................................................................................... อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

ในงาน รับเหมาก่อสร้าง ผู้ที่ว่าจ้างอาจจะได้พบกับ ผู้รับเหมา ที่บางครั้งไม่มีความพร้อมเต็มที่ในเรื่องของเงินทุนอยู่บ้างเป็นบางราย อาจจะมีกรณีขอเบิกเงินล่วงหน้าข้ามงวดงานตามปกติ หรือ... แม้แต่มาขอยืมเงิน... ซึ่งแน่นอนว่าหากต้องการที่จะให้งานการก่อสร้างดำเนินไปอย่างราบรื่น หรือ... แม้แต่ถ้าต้องการให้งานสามารถเริ่มต้นได้ ทางฝ่ายผู้ว่าจ้างก็จำเป็นที่จะต้องมาสนับสนุนเรื่องเงินทุนให้กับฝ่ายของ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ในส่วนที่ขาดไป ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้หลายๆ คนมีความกังวล ไม่อยากให้เกิดปัญหาในเรื อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

งานหายาก.... เป็นเรื่องที่เราได้ยินบ่อยขึ้นในปัจจุบันนี้สำหรับแวดวงงาน รับเหมาก่อสร้าง ซึ่งมี ผู้รับเหมา หลายๆ คน จะต้องพยายามมากขึ้นเพื่อให้ได้งานมาหล่อเลี้ยงทีมงาน การที่เรามั่นใจว่าทำงานดี มีฝีมือ มีทีมงานที่พร้อมแล้วจะมีคนติดต่อมาเพื่อทำการว่าจ้างชักเป็นเรื่องไม่แน่ การเปลี่ยนจากรับเป็นรุกออกไปบุกหางานเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วในปัจจุบันนี้... และ ผู้รับเหมาก่อสร้าง หันมาเน้นเชิงรุกกันแทบทั้งนั้น เพราะฉะนั้นการที่เราจะได้งานเป็นเรื่องที่ต้องผ่านการแข่งขัน การเข้าไปพบเพื่อเสนอบริการเป็นเรื่อง อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

บริการด้านงานช่าง เป็นเรื่องที่มีความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างใหม่ การซ่อมแซม หรือการปรับปรุงแก้ไข ตั้งแต่ของเล็กๆ ที่ข้าวของเครื่องใช้ไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ อย่างงานก่อสร้างอาคารบ้านเรือนขนาดใหญ่ เรื่องเหล่านี้ล้วนแต่ต้องอาศัยช่างที่มีทักษะมาให้บริการทั้งสิ้น แต่อย่างไรก็ตาม ในการ หาช่าง หรือ หาผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน หรือ ผู้ที่ต้องการจะว่าจ้าง ก็ย่อมที่จะมีความคาดหวังในตัวช่างที่จะมาทำงานให้ ซึ่งหากว่า ช่าง หรือ ผู้รับเหมา รายใด สามารถทำได้ตามที่พวกเขาคาดหวัง หรือ เพียงทำให้มั่นใจได้ว่าจะเป็นอ อ่านต่อ
Image

โพสต์เมื่อ :

เสียงบ่นว่า “ผู้รับเหมาทิ้งงาน” ดูเหมือนเป็นปัญหาใหญ่ ที่เกิดขึ้นบ่อยมาก และอาจจะพูดได้ว่าเป็นสาเหตุหลักเลยทีเดียวที่นำมาซึ่งความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจที่เกิดขึ้นกับ ผู้รับเหมา... แม้ว่าในความเป็นจริงอาจจะมี ผู้รับเหมาก่อสร้าง เพียงไม่กี่รายที่ก่อปัญหาเรื่องการทิ้งงานขึ้น แต่เนื่องจากมูลค่าของงานในการก่อสร้างมีมูลค่าสูงมันจึงเป็นเรื่องที่ใหญ่ และเรื่องร้ายก็ลือได้ไกลกว่าเรื่องดีๆ มาก และเราสามารถเจอเรื่องทำนองนี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่ค้นหาปัญหาเกี่ยวกับ ผู้รับเหมา ใน internet หรือตาม เว็บบอร์ดบอกเล่าเร อ่านต่อ
ติดต่อเว็บไซด์ houzzMate.com Facebook : HomeguidelineOfficial Line : @houzzmate
ภาพรวม houzzmate ล่าสุด